Chủ đầu tư dự án Rio Vista quận 9 là ai ?

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Bên cạnh những dự án thành công thì cũng không ít những dự án thua lỗ dẫn đến không xây dựng. Chính vì thế, yếu tố chủ đầu tư là yếu tố được nhiều nhà đầu tư đưa ra đánh giá, trước khi lựa chọn.

Tại thị trường khu đông, M.I.K Group là một trong những ông lớn tại thị trường khu đông. Sánh vai cùng các ông lớn: Khang Điền, Him Lam, Anpha Holdings, Novaland, Vingroup.... Bộ mặt khu đông đang dần thay đổi từng ngày.

Bên cạnh những dự án đã triển khai cách đây 3,4 năm. Thì thị trường khu đông sắp đón nhận thêm một dự án thấp tầng ven sông mới. Đó chính là dự án Rio Vista quận 9 của chủ đầu tư M.I.K.

M.I.K Group phát triển thành công dự án Rio Vista

Là một trong ông lớn về bất động sản, chủ đầu tư dự án Rio Vista quận 9 là tập đoàn M.I.K Group. Chuyên phát triển dự án nghỉ dưỡng. M.I.K Group đã phát triển các dự án ngay trong TP.HCM theo phong cách nghỉ dưỡng như: Park Riverside, Villas Park, River Park,....

Tiếp nối thành công đó, Dự án Rio Vista Dương Đình Hội sẽ là tâm điểm của thị trường khu đông. Khi được thừa hưởng vị trí tiếp giáp quận 2, liền kề khu công nghệ cao quận 9, và nằm ven sông biệt lập.

Mỗi căn nhà phố, biệt thự tại đây là sự chọn lựa chốn an cư cao cấp.

Nhờ vào thị trường khu đông ngày càng được đầu tư mạnh mẽ. Nhà phố ven sông Rio Vista với giá chỉ từ 3.3 tỷ đã VAT. Mức giá cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng. 

Hotline: 0933.101.363 (Ngọc Quang)