Dự án biệt thự Swanbay Đại Phước

Dự án Swan Bay nằm trên bán đảo Đại Phước được mệnh danh là “Hòn ngọc phía Đông Sài Gòn”, với tổng diện tích lên tới 464 ha có địa thế hình giọt nước bao quanh bởi sông Sài Gòn vô cùng độc đáo. Các căn biệt thự Swanbay Đại Phước mang lại một môi trường sống đẳng cấp, thân thiện, bầu không khí trong lành, hài hòa với thiên nhiên ngay tại phía Đông Sài Gòn.

Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng Swanbay có quy mô lên tới 200ha được phát triển bởi tập đoàn CLFD, đây là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu trên thế giới. Swanbay mang vẻ đẹp thiên nhiên đầy duyên dáng kết hợp với sự năng động của một khu đô thị hiện đại. Là sự giao thoa giữa tinh thần khoáng đạt và bình yên nội tại.

Dự án Biệt thự Swanbay đại phước


Dự án biệt thự Swanbay đại phước là dự án nổi bật, đón đầu xu hướng sống xanh, xa thành phố, nhưng vẫn có thể kết nối nhanh chóng vào trung tâm.

Sở hữu vị trí trên đảo riêng. Swanbay Nhơn Trạch là điểm đến của giới đầu tư chiến lược bởi vị trí biệt lập giữ sông Đồng Nai.

Chủ đầu tư dự án là CFLD, một chủ đầu tư lớn mạnh tại trung quốc. Mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Dự án Swanbay là dự án mang tính chiến lược trong chiến lược phát triển thị trường mang thương hiệu Swancity Đông Nam Á.

Vị trí dự án Swanbay Đại Phước

Vị trí dự án Swanbay Đại Phước nằm tách biệt trên hòn đảo riêng, giáp quận 2, quận 9 và ngay cạnh trung tâm Sài Gòn.


Swanbay Đại Phước được quy hoạch theo tiêu chuẩn của một khu resort quốc tế nhằm mang đến cho những cư dân tương lai ở đây một cuộc sống đầy tiện nghi, một không gian sống đẳng cấp tràn đầy mảng xanh với bầu không khí trong lành hòa cùng làn gió tươi mát từ dòng sông Đồng Nai.

Thiết kế biệt thự Swanbay Đại Phước

Dự án Swan Bay Đại Phước được định hướng trở thành một khu dân cư cao cấp với nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn Quốc Tế. Đơn vị phát triển CFLD có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản trên thế giới hứa hẹn đem đến cho cư dân tại đây một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Biệt thự đơn lập swanbay ven sông


Biệt thự cảnh quan hồ


Biệt thự song lập Swanbay Đại Phước


Phương thức thanh toán và giá bán

Phương thức thanh toán dự án biệt thự Swanbay:

+ Trả góp lãi suất 0% trong 24 tháng
+ Thanh toán chỉ 50% nhận nhà
+ Ngân hàng TP Bank bảo lãnh
+ Tặng ipad, Imac, Macbook, iwatch....
+ Chiết khấu 1% với khách hàng ở quận 2, quận 9, quận 7, đồng nai

Giá bán biệt thự Swanbay:
+ Giá chỉ từ 5 tỉ/căn biệt thự swanbay


Nhận xét