Sắp ra mắt dự án Swan Park Nhơn Trạch- Swancity Đồng Nai

Sau thành công dự án SwanBay Đại Phước, với tốc độ bán hàng nhanh chóng từ ngày 23/9 - 16/12/2017. Biệt thự Swanbay đã khép lại giai đoạn 1. Tiếp nối thành công đó, Swancity tiếp tục cho ra mắt dự án SwanPark tại Đông Sài Gòn Nhơn Trạch Đồng Nai của thương hiệu SwanCity. Khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch là khu đô thị hiện đãi chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đồng Nai.


Swan Park The Garden Town là tiểu phân khu đô thị hiện đại thuộc quy hoạch 941.5ha, tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu đô thị mới Nhơn Trạch với quy hoạch chính là hướng đến không gian xanh, cùng tiện ích đa dạng khép kín.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Chủ đầu tư cùng vị trí thuận lợi kết nối các tuyến đường, dự án đang trở thành tâm điểm cho các nhà đầu tư và khách hàng mua ở trong khu vực.

Dự án SwanPark Đông Sài Gòn nằm trong quy hoạch thành phố mới Nhơn Trạch. Dự án được chính phủ phê duyệt cùng với bốn thành phố mới.

  • Tên dự án: SWANPARK
  • Phát triển bởi thương hiệu bất động sản SwanCity
  • Tổng diện tích đất: 941.5ha
  • Diện tích cây xanh và mặt nước: 190ha
  • Hạ tầng giao thông: 197.7ha
  • Thương mại và dịch vụ: 28.3ha
  • Tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao...): 75.2ha
  • Khu phức hợp: 85.3ha
  • Khu nhà ở: 364ha
Khu đô thị Swan Park- Swancity được xem là một trong rất ít dự án sở hữu vị trí hiếm hoi tại khu Đông Sài Gòn, nhờ vị trí lý tưởng cho nên dự án vừa đủ để tránh ồn ào nơi phố thị nhưng vẫn đem lại một cuộc sống tiện nghi.Swanpark Nhơn Trạch Đồng Nai là khu vực sầm uất, được quy hoạch đồng bộ, hạ tâng giao thông thuận tiện và hiện đại nên kết nối nhanh với mọi khu vực kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Giao thông đến nội đô thành phố và các khu vực khác đều hết sức thuận lợi nhờ hệ thống đường bộ, đường thủy, đường hàng không quy tụ.

Cập nhật biệt thự Swan Park Nhơn Trạch

Kế thừa trọn vẹn những tiêu chuẩn cao cấp của các khu đô thị SwanPark.  Thiết kế dự án Swan Park mới nhất được phát triển như một thành phố thu nhỏ hiện đại và năng động, hội tụ đầy đủ tiện ích vượt trội  và  hạ tầng toàn diện cho nên dự án SwanPark Nhơn Trạch có một môi trường sống lý tưởng với chất lượng cuộc sống cao.


Thành phố xanh Swan Park Nhơn Trạch là điểm vui chơi, làm việc, giải trí, học tập.. chuẩn mực nhất được CFLD phát triển. Tầm nhìn chiến lược dài hạn. Swancity tự tin đưa ra các mẫu thiết kế nhà độc đáo như:

Shophouse thương mại Swan Park💠 Diện tích: 7.2x21m (1 trệt 3 lầu) 

Shophouse SwanPark độc đáo dành cho mục đích kinh doanh thương mại trong khu đô thị mới SwanCity Đồng Nai.


Biệt thự cảnh quan Swan Park- SwanCity
💠 Diện tích: 6.3x17m (1 trệt 2 lầu) 


Biệt thự cảnh quan phù hợp cho gia chủ thích cảnh quan cây xanh. View nhìn không gian xanh mát.

Biệt thự sinh thái Swan Park Nhơn Trạch
💠 Diện tích: 6.3x17m (1 trệt 2 lầu) 


Biệt thự SwanPark sinh thái hòa cùng thiên nhiên.

Biệt thự Phú Quý Swan Park City Đồng Nai
💠 Diện tích: 9.3x19.4m (1 trệt 2 lầu) Biệt thự cát tường SwanPark
💠 Diện tích: 11.8x19.8m (1 trệt 2 lầu) 


Các thiết kế biệt thự Swan Park, được đánh giá là có thiết kế hài hòa, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Với giá bán hấp dẫn. Swan Park Nhơn Trạch là dự án có mức giá hấp dẫn, để đầu tư cho một khu đô thị chuẩn thành phố phát triền.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án Swan Park

Dưới đây là phương thức thanh toán mới nhất, chính sách bán hàng dự án Swan Park Nhon Trach:

Clip giới thiệu dự án Swan ParkNhận xét