Thiết kế căn hộ duokey và Triokey Dela Sol quận 4 của Capitaland

Căn hộ Duokey Dela Sol và căn hộ Triokey Dela Sol quận 4 là 2 thiết kế mới nhất của chủ đầu tư Capitaland. Lần đầu tiên được ra mắt, Capitaland đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho thiết kế căn hộ duokey và Triokey.


Nắm bắt nhu cầu vừa ở, vừa đầu tư. Dự án De La Sol quận 4 hướng tới nhu cầu bứt thiết về cho thuê tại quận trung tâm. Capitaland với sản phẩm DelaSol hướng tới nhu cầu đầu tư cho thuê sinh lợi tuyệt vời tại quận 4.

Với ý tưởng thiết kế "nhịp đập của sài gòn" - DeLa Sol quận 4 mang tới trải nghiệm sống năng động, trung tâm nhộn nhịp với các hoạt động về đêm hấp dẫn. Tại Tôn Thất Thuyết quận 4, Dela Sol sẽ là dự án cao cấp khác biệt.

DELASOL quận 4 sẽ cho ra thị trường căn hộ trung tâm với thiết kế căn hộ 2 chìa khóa (duokey) và 3 chìa khóa (triokey). Với thiết kế căn hộ mới này. khách hàng có thể thuê căn hộ Dela Sol quận 4 dễ dàng. Chủ nhà có thể vừa ở, vừa cho thuê, hoặc share thuê group.... Tất cả đều tiện lợi.

Căn hộ Duokey Dela Sol quận 4

Thiết kế căn hộ Duokey sẽ là mẫu căn hộ hot năm 2018. Và sẽ là định hướng thiết kế xu hướng cho các dự án cao cấp tại trung tâm.

Căn hộ Triokey Dela Sol quận 4

Căn hộ Triokey Dela Sol quận 4 với thiết kế 3 chìa khóa. Phù hợp nhu cầu ở kết hợp cho thuê group. Khách hàng có thể da dạng cách thức đầu tư của riêng mình.

Liên hệ tham quan thực tế nhà mẫu Dela Sol quận 4

Điện thoại: 0933.101.363
Địa chỉ: Vista Verde, Đồng Văn Cống, Quận 2
Click: Xem thêm thông tin dự án DE LA SOL quận 4

Nhận xét